Dịch vụ sơn trọn gói tại Ba Đình

Dịch vụ sơn trọn gói tại Ba Đình

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn nội ngoại thất, chuyên dịch vụ sơn trọn gói tại Ba Đình của chúng tôi tự hào làm hài lòng khách hàng, cả những khách hàng khó tính nhất.

Bởi sự tâm huyết, trách nhiệm của đội ngũ nhân viên, bởi sự chuyên nghiệp về chuyên môn và tư vấn nhiệt tình miễn phí

dich vu son tron goi tai ba dinh2

Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại Mondo chuyên cung cấp dịch vụ sơn nhà đẹp trọn gói tại Ba Đình và các quận trên địa bàn thành phố Hà Nội. Bằng sự nhiệt tâm và nhiệt huyết của mình qua các công trình, công ty đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng và nhận được sự tin tưởng của các chủ đầu tư. Nhiều người cho rằng những dịch vụ quảng cáo trên mạng chắc chắn sẽ lừa lọc và không tin tưởng, thế nhưng

Công ty TNHH Xây Dng và Thương Mi Mondo chuyên cung cp dch v sơn trn gói ti Ba Đình của chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng một cái nhìn hoàn toàn khác.

dich vu son tron goi tai ba dinh

Tất cả những nhu cầu của quý khách hàng đều được đội ngũ nhân viên của Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại Mondo chuyên cung cấp dịch vụ sơn trọn gói tại Ba Đình đáp ứng một cách trọn vẹn nhất như : sơn nội ngoại thất hợp với phong thủy, dịch vụ phối màu 3D nếu khách hàng yêu cầu… Công ty cung cấp tất cả những dịch vụ có chất lượng tốt nhất và kèm theo mức giá hợp lý nhất cho khách hàng.

dich vu son tron goi tai ba dinh1

Vì sao khách hàng nên lựa chọn Công ty TNHH Xây Dng và Thương Mi Mondo chuyên cung cp dch v sơn trn gói ti Ba Đình:

  • Chúng tôi có đội ngũ công nhân viên lành nghề: Đội ngũ công nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản đúng chuyên ngành, có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong công việc và luôn có ý thức làm việc một cách tốt nhất hiệu quả nhất.
  • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên của chúng tôi có quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học, nắm được toàn bộ quy trình và có thể xử ly được mọi công việc cũng như tư vấn miễn phí cho khách hàng những thắc mắc mà khách hàng đặt ra cho chúng tôi.
  • Cam kết giá chuẩn và rẻ: Tất cả những dịch vụ của chúng tôi đều được công khai giá và thỏa thuận trong khi làm hợp đồng trao đổi với khách hàng. Cam kết của chúng tôi là sẽ không có chi phí phát sinh và nếu có gì cần thì chúng tôi sẽ thông báo trước với quý khách, nếu quý khách đồng ý chúng tôi mới thực hiện. Chắc chắn không có chi phí phát sinh khiến quý khách phiền lòng.
  • Cam kết bảo hành và tư vấn 24/24: Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách hàng 24/24 về dịch vụ chúng tôi có, về thời gian bảo hành, mức giá, về thắc mắc của quý khách. Sau khi thi công xong, chúng tôi sẽ cùng quý khách hàng nghiệm thu và viết giấy bảo hành.

Với những gì chúng tôi đã xây dựng, chắc chắn thương hiệu

Công ty TNHH Xây Dng và Thương Mi Mondo chuyên cung cp dch v sơn trn gói ti Ba Đình sẽ làm hài lòng khách hàng. Ngoài dịch vụ sơn trọn gói tại Ba Đình, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sơn trọn gói là Cầu Giấy, Thanh Xuân, Tây Hồ, Long Biên, Đống Đa… và tất cả các quận, huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Mọi thông tin xin liên hệ Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại Mondo:

Trụ sở chính: Số 176 Đường Nguyễn Tuân – P.Nhân Chính – Q.Thanh Xuân – TP.Hà Nội

Điện thoại: 02466.638.838

Di động: 0906.355.868 (Mr. Thành) hoặc 0966.966.199 (Mr Quyền)

Email: [email protected]

Share this post


Hotline: 0906355868