Giới thiệu

Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại Mondo:

Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại Mondo có tên giao dịch quốc tế là Mondo Construction and Trading Company Limited, được thành lập dựa trên sự cấp phép của Sở kế hoạch và đầu tư Thành Phố Hà Nội. MST: 0106917452.

Công ty được thành lập với sứ mệnh đem đến cho khách hàng không gian sống hoàn hảo nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình trong công việc để đem đến sự hài lòng cho Quý khách hàng. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động hết mình trong công việc Mondo tự hào khi mang đến cho khách hàng sự hài lòng trên cả mong đợi trong mỗi sản phẩm hay công trình chúng tôi thi công.

Two businessman shaking hands

Hợp tác – uy tín – thành công.

Dịch vụ sơn nhà của Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại Mondo:

Mondo cung cấp dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp và uy tín nhất tại Hà Nội bởi chúng tôi am hiểu về lĩnh vực sơn nhà và quản lý đội thợ đã qua đào tạo và dày dạn kinh nghiệm. Những dịch vụ mà Mondo cung cấp:

– Dịch vụ sơn nhà trọn gói chuyên nghiệp: Bao gồm sơn nhà mới, sơn căn hộ chung cư, sơn văn phòng công ty, quán café, karaoke…

– Dịch vụ sơn sửa nhà cũ chuyên nghiệp: Bao gồm sửa chữa, cải tạo nhà cũ thành mới trọn gói, giúp khách hàng tối ưu về chi phí mà đạt được chất lượng công trình như mong muốn.

– Dịch vụ sơn trang trí đẹp: Bao gồm sơn giả đá, sơn giả gỗ, vẽ tranh tường nghệ thuật… đem đến cho khách hàng những giải pháp trang trí đẹp nhất cho căn nhà với chi phí phải chăng.

– Dịch vụ cung cấp sơn nhà chính hãng giá rẻ.

– Cung cấp thợ sơn chuyên nghiệp tại Hà Nội.

– Dịch vụ thiết kế nội thất, phối màu miễn phí cho khách hàng.

Dich vu son nha chuyen nghiep cua AB Pline

Dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp của Mondo.

Cam kết của chúng tôi:

Mondo luôn giữ vững cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực sơn nhà bởi:

– Mondo am hiểu về sơn nhà và cách giải quyết mọi vấn đề trong lĩnh vực sơn nhà: Mondo tư vấn và đưa ra giải pháp tốt nhất cho Quý khách hàng trong thời gian ngắn và tiết kiệm chi phí.

– Mondo quản lý đội thợ sơn chuyên nghiệp và lành nghề, đã qua đào tạo: Từ việc quản lý chặt chẽ nhân công, chúng tôi tối ưu dịch vụ của mình và đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng.

– Bảo hành dài hạn cho công trình đã thi công: Với mỗi công trình chúng tôi thi công, Quý khách hàng có thể an tâm tuyệt đối với chất lượng công trình cũng như thời gian thi công, giá cả.

Cam kết về dịch vụ sơn nhà của AB Pline

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại Mondo:

Trụ sở chính: Số 176 đường Nguyễn Tuân – Phường Nhân Chính – Quận Thanh Xuân – Thành phố Hà Nội.

Di động 1: 086.9999.165

Di động 2: 096.9945.987

Email: [email protected]

Hotline: 0869999165