Cách lựa chọn màu sơn nhà cho người Mệnh Thủy

Cách chọn màu sơn nhà cho người mệnh Thủy

Cách lựa chọn màu sơn nhà cho người Mệnh Thủy

Có nhiều người cho rằng, phong thuỷ mang yếu tố tâm linh và không có căn cứ. Tuy nhiên, đúc kết từ kinh nghiệm của người xưa truyền lại và những nghiên cứu của các nhà khoa học thì phong thuỷ có mối liên hệ mật thiết với cuộc sống và sự nghiệp của con người. Đặc biệt, màu sắc là một trong những nhân tố cực kỳ quan trọng của thuật phong thuỷ nên cần có những hiểu biết và lưu ý đúng đắn về nó. Thuỷ là cung mệnh thứ ba trong thuyết ngũ hành, những người  thuộc cung mệnh này cũng cần có những hiểu biết rõ ràng về việc lựa chọn màu sơn nhà cho người mệnh thuỷ để gây dựng được một sự nghiệp vững chắc và cuộc sống hạnh phúc.

Những điều cần biết về người mệnh Thuỷ

Năm sinh

Bính Tý      – 1936, 1996

Quý Tỵ       – 1953, 2013

Nhâm Tuất – 1982, 1922

Đinh Sửu   – 1937, 1997

Bính Ngọ   – 1966, 2026

Quý Hợi    – 1983, 1923

Giáp than  – 1944, 2004

Đinh Mùi   – 1967, 2027

Ất Dậu     – 1945,  2005

Giáp Dần  – 1974, 2034

Nhâm Thìn – 1952, 2012

Ất Mão     – 1975, 2035

 Tính cách

Thuỷ tượng trưng cho nước. Nước không có hình dáng cụ thể, do đó nó thể hiện sự mềm mại, linh hoạt và uyển chuyển.

Chính vì sự mềm dẻo, linh hoạt trong ứng xử nên những người mệnh Thuỷ giao tiếp rất tốt. Họ có khiếu ngoại giao và tài thuyết phục. Do nhạy cảm với tâm trạng người khác, họ sẵn sàng lắng nghe và là những người biết lắng nghe, biết chia sẻ một cách tuyệt vời. Không những thế, người ở cung mệnh này có trực giác tốt , nhạy bén với công việc và giỏi thương lượng. Họ dễ dàng thích nghi với mọi hoàn cảnh và luôn tìm cách giải quyết các vấn đề một cách linh hoạt nhất. Do sở hữu những phẩm chất này lên những người mệnh Thuỷ thường có khả năng lãnh đạo và có tham vọng trong cuộc sống cũng như sự nghiệp.

Màu sắc

– Màu tương sinh: Màu đen tượng trưng cho hành Thủy nên người mệnh Thủy hợp nhất với đen. Ngoài ra, những màu như màu trắng, màu ánh kim cũng sẽ rất hợp với bản mệnh này vì Kim sẽ sinh Thủy.

– Màu tương khắc: Theo quan hệ tương khắc thì Thổ là hành khắc hành Thủy, vì thế hãy tránh dùng màu sơn vàng và hay nâu đất.

Cách chọn màu sơn nhà cho người mệnh Thủy

Màu xanh hài hòa

Người mệnh thuỷ sơn nhà màu gì là hợp lý?

Việc lựa chọn màu sơn đẹp cho người mệnh Thuỷ một cách phù hợp sẽ mang lại những điều may mắn và tránh được những tai ương trong cuộc sống cho gia chủ mệnh này.

Màu sắc hợp với người mệnh Thuỷ nhất chính là màu đen và màu trắng

Cách lựa chọn màu sơn nhà cho người mệnh thủy

Màu trắng – tông màu lý tưởng cho người thuộc mệnh Thủy

Sơn nhà đẹp với sắc đen làm điểm nhấn

Màu đen vẫn luôn luôn là một màu không thể thiếu trong phong thuỷ.
Màu đen luôn mang một nét gì đó rất huyền bí và sang trọng, đại diện cho nguồn năng lượng kì ảo và sự tinh tế. Nó cũng đem đến sức mạnh và sự bảo vệ an toàn. Màu đen là màu của đại dương  sâu thẳm và lòng đất bao la. Sự sâu lắng, sức mạnh không giới hạn là những điều mà màu đen sẽ đem lại nếu xuất hiện trong ngôi nhà của gia chủ mang mệnh Thuỷ.

Tất nhiên, không ai dùng màu sơn đen cho cả bức tường trong căn phòng, chỉ cần một chút sắc đen kết hợp hài hoà với các màu sắc tương sinh khác là không gian sẽ trở nên thật ấn tượng và vô cùng thu hút, mang lại nguồn năng lượng dồi dào cho bản thân người mệnh Thuỷ và cả gia đình.

Tông màu phù hợp với người thuộc mệnh Thủy

Tông màu đẹp – phù hợp với người mệnh Thủy

Màu trắng – màu sắc tương sinh với người mệnh Thuỷ

Có lẽ, màu trắng là một trong những màu dễ dàng sử dụng nhất trong căn phòng của mỗi gia đình. Màu trắng thể hiện sự tinh khôi sẽ khiến ngôi nhà trở nên thật rộng rãi và thoáng đãng. Nó sẽ giúp mang lại những nguồn năng lượng tốt nhất cho gia chủ trong cuộc sống và công việc.

sơn nhà cho người mệnh Thủy

Sơn ngoại thất màu trắng – lựa chọn màu sơn phù hợp với người mệnh Thủy

Như vậy, lựa chọn màu sơn nhà phù hợp cho người mệnh Thuỷ sẽ giúp họ nhận đươc nhiều may mắn trong cuộc sống và tài lộc dồi dào, giúp cuộc sống trở nên thật viên mãn và tròn đầy.

Share this post


Hotline: 0869999165