Cách chọn màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Hỏa

Cách chọn màu sơn nhà cho người thuộc Mệnh Hỏa

Cách chọn màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Hỏa

Phong thuỷ là một nhân tố có từ xa xưa, được đúc kết từ rất nhiều kinh nghiệm từ thế hệ này sang thế hệ khác. Do vậy, tìm hiểu về thuật phong thuỷ trong việc chọn màu sơn đối với các cung mệnh luôn được quan tâm và tìm hiểu. Hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp cho mọi người những thông tin cần thiết về việc lựa chọn màu sơn cho người mệnh Hoả sao cho phù hợp nhất để đem lại tài lộc cũng như cuộc sống viên mãn cho những người thuộc cung mệnh này.

Cách chọn màu sơn nhà cho người thuộc Mệnh Hỏa

Màu sơn cho người thuộc Mệnh Hỏa.

Tìm hiểu chung về người mệnh Hoả

Năm sinh:

Giáp Tuất    – 1934, 1994

Đinh Dậu     – 1957, 2017

Bính Dần     – 1986, 1926

Ất Hợi          – 1935, 1995

Giáp Thìn    – 1964, 2024

Đinh Mão    – 1987, 1927

Mậu Tý        – 1948, 2008

Ất Tỵ           – 1965, 2025

Kỷ Sửu       – 1949, 2009

Mậu Ngọ     – 1978, 2038

Bính Thân   – 1956, 2016

Kỷ Mùi        – 1979, 2039

Tính cách

Hoả là biểu trưng của lửa, tức là sức nóng, lòng nhiệt tình và niềm đam mê

Người thuộc mệnh Hoả thường là những người thẳng thắn, chính trực. Họ rất nhiệt tình và năng nổ trong công việc. Khi họ quyết định chọn làm điều gì thì sẽ hành động ngay tức khắc. Tuy nhiên, đôi lúc, tính hấp tấp, vội vã cũng khiến những người ở cung mệnh này gặp khó khăn, trở ngại. Rất may, nhờ có những phẩm chất như tích cực, can đảm, tự lập, năng động mà họ có thể nhanh chóng vượt qua khó khăn. Người thuộc mệnh Hỏa thường mang đến cho cuộc sống sự sôi động và hào hứng, chính vì thế có thể coi họ như thỏi nam châm vì luôn dễ dàng thu hút tất cả mọi người. Thích những gì đó mạo hiểm, những người này không bao giờ ngần ngại đương đầu với thử thách và tất nhiên họ sẽ cố gắng để chinh phục những thử thách này một cách nhanh chóng.

màu sơn phù hợp với người Mệnh Hỏa

Màu sơn phù hợp với người Mệnh Hỏa.

Màu sắc

Màu tương sinh: Mang yếu tố của “lửa” nên màu đỏ, hồng hay màu da cam chính là biểu tượng về màu sắc cho cung mệnh này. Đây là những màu sắc sẽ đem lại may mắn cho người mệnh Hoả.

Màu tương khắc: Thuỷ khắc Hoả nên những màu tối kỵ cho người mệnh Hoả chính là màu đen hay màu xám, màu xanh nước biển thẫm…nếu chọn màu sơn cho người mệnh Hoả mà là những màu này thì sẽ khiến gia chủ gặp phải những tai ương trong cuộc sống,

Người mệnh Hoả hợp với màu sơn nào?

Như đã nói ở trên, màu sắc phù hợp nhất đối với người mệnh Hoả là đỏ, hồng và da cam

Màu sơn với sắc đỏ làm điểm nhấn

Màu đỏ sẽ biến căn phòng trở nên thật hấp dẫn, thu hút những nguồn năng lượng tốt cho ngôi nhà và là cơ sở để giúp gia chủ tạo dựng được thành công và ổn định trong cuộc sống.

sơn nhà có điểm nhấn màu đỏ cho người thuộc Mệnh Hỏa

Sắc đỏ làm điểm nhấn?

Màu hồng ấm áp và tự nhiên

Nhắc đến màu hồng là người ta sẽ tưởng tượng ngay đến một căn phòng trông thật dịu dàng, nữ tính. Tuy nhiên, nếu biết kết hợp đồ nội thất và trang trí phù hợp thì hoàn toàn có thể khiến không gian trở nên thật sang trọng và tiện nghi.

Lựa chọn màu sơn nhà cho người thuộc Mệnh Hỏa

Sơn nhà màu hồng?

Hiện đại, năng động với màu cam thu hút

Màu cam luôn gắn với hình ảnh rực rỡ của mặt trời, chính vì thế nó đồng nghĩa với nguồn năng lượng dồi dào và mạnh mẽ. Lựa chọn màu sơn cho người mệnh Hoả nếu dùng màu sắc này sẽ mang lại rất nhiều điều tốt lành không chỉ với gia chủ mà còn với cả gia đình.

sơn nhà màu cam phù hợp với người thuộc Mệnh Hỏa

Sơn nhà màu cam?

Để mang lại một cuộc sống sung túc, đầy đủ và viên mã thì bạn hãy lựa chọn cho mình những màu sơn nhà phù hợp với cung mệnh. Hãy đến với kiến trúc Pline để được tư vấn chọn màu sơn nhà phù hợp nhất với đội ngũ thi công sơn bả và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Share this post


Hotline: 0869999165