Mở đại lý sơn dễ hay khó?

mở đại lý sơn

Mở đại lý sơn dễ hay khó?

Mở đại lý sơn hiện nay được nhiều người có niềm đam mê trong lĩnh vực xây dựng thực hiện. Tại đây, họ sẽ cung cấp cho quý khách hàng những mặt hàng sơn nổi tiếng, uy tín, có cả sản phẩm trong nước lẫn nước ngoài. Đặc biệt, giá cả sơn ở đây phải chăng, đúng với giá thành của từng loại sản phầm nên quý khách hoàn toàn yên tâm về số tiền mà mình bỏ ra.

mở đại lý sơn 2

Để mở được đại lý sơn, ngoài việc phải sở hữu một số lượng vốn nhất định, bạn phải được một công ty sơn nào đó bảo lãnh cho việc mở cửa hàng

Mở đại lý sơn dễ hay khó? Đó là câu hỏi của nhiều người có ý định kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng nói chung. Để mở được đại lý sơn, ngoài việc phải sở hữu một số lượng vốn nhất định, bạn phải được một công ty sơn nào đó bảo lãnh cho việc mở cửa hàng. Thêm vào đó, bạn phải hoàn tất tất cả các loại giấy tờ đăng ký theo thủ tục mà nhà nước quy định. Đồng thời phải đóng các loại thuế cho cơ quan thuế. Đại lý sơn hiện nay có nhiều cấp bậc gồm: đại lý cấp 1, đại lý cấp 2, đại lý cấp 3 hay đại lý phân phối độc quyền.

Hiện nay, nhiều đại lý sơn có mặt trên khắp đất nước, trong đó có hệ thống sơn của công ty Sơn Kendo. Sản phẩm của công ty bao gồm: bột bả, sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn giả đá. Hiện nay, sơn có mặt trên khắp 3 miền của đất nước và hiện nay đang có xu hướng mở rộng ra thêm ở các tỉnh thành khác. Bạn muốn mở đại lý sơn Kendo, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

mở đại lý sơn 3

Mở đại lý sơn hiện nay được nhiều người có niềm đam mê trong lĩnh vực xây dựng thực hiện

Tại sao chúng ta nên mua sơn ở các đại lý sơn cũng như ở công ty Sơn Kendo? Như chúng ta đã biết, ở các đại lý sơn, sản phẩm sơn vô cùng đa dạng và phong phú, phù hợp với từng nhu cầu của quý khách. Bạn có thể mua sơn về để sơn công trình, sơn nhà, sơn nội thất, sơn quán bar, sơn các cửa hàng. Bạn cũng có thể chọn sơn nhập khẩu nếu bạn có điều kiện về kinh tế. Thêm đó, sơn được bán tại đại lý có giá niêm yết nên khách hàng sẽ không phải lo lắng mình bị “hố hàng”, bị thổi giá lên cao. Các sản phẩm sơn ở đây đều là chính hãng nên bạn không phải lo việc gặp những loại hàng giả, hàng nhái.

Ngoài việc, mua sơn ở các đại lý, bạn cũng có thể mua những sản phẩm sơn thông qua web sơn rẻ đẹp. Tại đây, các sản phẩm sơn rất rẻ, uy tín, chất lượng lại có độ bền cao.

Trong tương lai gần, bạn muốn mở đại lý sơn, đừng chần chừ nhé. Hãy chuẩn bị đủ các giấy tờ và tiến hành làm các thủ tục cần thiết để nhanh chóng được lên chức ông chủ, bà chủ nhé.

Share this post


Hotline: 0869999165