Người mệnh Thổ nên chọn màu sơn như thế nào?

Lựa chọn màu sơn nhà cho người Mệnh Thổ

Người mệnh Thổ nên chọn màu sơn như thế nào?

Trong ngũ hành, Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ luôn gắn liền và có những mối quan hệ tương sinh tương khắc  với nhau. Đặc biệt, màu sắc luôn là yếu tố đóng vai trò phân rõ mối liên hệ giữa các cung mệnh này. Mỗi  cung mệnh  đều có những màu sắc riêng biệt và người thuộc “hành” nào thì ứng với màu sắc của “hành” đó. Người mệnh Thổ muốn lựa chọn màu sơn phù hợp thì nên tham khảo bài viết dưới đây để có thể chọn cho mình màu sơn nhà thích hợp nhất nhằm hướng tới những điều may mắn trong cả cuộc sống và công việc.

Những điều cần biết về người mệnh Thổ

Năm sinh

Mậu Dần     – 1938, 1998

Tân Sửu      – 1961,2021

Canh Ngọ   – 1990, 1930

Kỷ Mão        – 1939, 1999

Mậu Thân     – 1968, 2028

Tân Mùi       – 1991, 1931

Bính Tuất     – 1946, 2006

Kỷ Dậu        – 1969, 2029

Đinh Hợi      – 1947, 2007

Bính Thìn     – 1976, 2036

Canh Tý      – 1960, 2020

Đinh Tỵ        – 1977, 2037

Tính cách

Thổ là tượng trưng cho đất, mang những nét gần gũi, hiền lành và giản dị.

Người ta thường nói “ hiền như đất”, có lẽ câu nói này rất đúng với những người mệnh Thổ. Họ luôn khiêm tốn, hiền lành, giản dị, không thích những thứ cầu kỳ, phô trương. Không quá lãng mạn và bay bổng, những người mệnh Thổ thường thiên về thực tế, họ lý trí, đáng tin cậy và xử lý mọi vấn đề một cách cẩn trọng và thông minh. Người mệnh Thổ cũng khá điềm tĩnh, thành công đến với họ một cách vững chắc bởi họ có sự chín chắn, trách nhiệm và sự vững vàng.

 Màu sắc

Màu sắc tương sinh: Mang đặc trưng của đất nên màu sắc hợp với người mệnh Thổ chính là màu vàng, màu nâu nhạt cùng những màu sắc của mệnh Hoả vì Hoả sinh Thổ.

Màu sắc tương khắc. Màu sắc tối kỵ đối với người mệnh Thổ chính là xanh lá cây. Nếu lựa chọn màu sơn cho người mệnh Thổ là màu này sẽ mang lại những tai ương cho gia chủ trong cả công việc và cuộc sống.

Cách lựa chọn màu sơn phù hợp với người mệnh Thổ

Có thể nói, màu vàng nhạt và màu vàng nâu chính là 2 lựa chọn tuyệt vời cho gia chủ mệnh Thổ bởi nó sẽ đem lại những điều may mắn nhất cho cuộc sống và sự nghiệp.

Sơn nhà đẹp bằng màu vàng nhạt

Màu vàng nhạt rất hay được lựa chọn bởi sự tươi mới, dễ kết hợp đồ nội thất. Không gian với màu vàng  nhạt làm chủ đạo sẽ mang phong cách thật tự nhiên và là nguồn năng lượng dồi dào đem đến tài vận cho gia chủ mệnh thổ.

Lựa chọn màu sơn nhà cho người Mệnh Thổ

Sơn nhà màu vàng nhạt – phù hợp với người Mệnh Thổ

Sơn nhà đẹp bằng màu vàng nâu

Một chút mềm mại với màu vàng nâu sẽ khiến căn phòng trở nên thật đẹp và thu hút. Căn phòng có màu vàng nâu sẽ khiến gia chủ và gia đình luôn có cảm giác thoải mái, dễ chịu, quên đi những mệt mỏi và áp lực trong cuộc sống.

Cách chọn màu sơn cho người Mệnh Thổ

Màu vàng nâu – đại diện cho màu của những gia chủ Mệnh Thổ

Ngoài ra những màu sắc như đỏ, hồng, cam của mệnh Hoả cũng là những lựa chọn khá thích hợp cho những người mệnh Thổ. Nếu bạn quan tâm, có thể tham khảo bài viết Người mệnh Hoả chọn màu sơn nhà thế nào cho phù hợp của chúng tôi để có được sự lựa chọn tốt nhất dành cho mình.

Share this post


Hotline: 0869999165