Minh Hiến – Đại lý sơn Kendo uy tín tại Thái Bình

Minh Hiến – Đại lý sơn Kendo uy tín tại Thái Bình

Với thị trường sơn ngày càng đa dạng và phong phú như vậy thì việc lựa chọn một nhãn hàng sơn uy tín chất lượng và giá thành cạnh tranh là điều đăn đó của rất nhiều khách hàng khi muốn lựa chọn hãng sơn cho ngôi nhà của mình. Bằng năng lực của mình chúng tôi đã sản xuất ra dòng sơn chất lượng nhất với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay mang tên Kendo.

Với mong mang dòng sơn chất lượng đến với tất cả khách hàng trên cả nước, công ty chúng tôi đã và đang từng ngày mở rộng thị trường ra các tỉnh thành trên cả nước. Và một trong những thi trường tiềm năng được chúng tôi đặt đại lý đó là khu vực tỉnh Thái Bình. Đại lý Minh Hiến là một trong những đại lý cấp I của chúng tôi chuyên về dòng sơn Kendo.

minh hien

Tại đại lý Minh Hiến, Quý khách hàng sẽ mua được đúng dòng sơn chất lượng và uy tín của chúng tôi. Là cơ sở cấp I của dòng sơn Kendo lên đại lý là nhà phân phối độc quyền của nhãn hàng sơn. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm sơn và không bao giờ phải lo ngại sẽ mua phải sơn giả kém chất lượng.

minh hien 5

Tại đây, chúng tôi bày bán tất cả các dòng sản phẩm sơn được sản xuất tại công ty, từ sản phẩm trung bình đến sản phẩm sơn cao cấp. Chính vì vậy, Quý khách hàng có thể lựa chọn dòng sơn phù hợp nhất cho mọi công trình của mình.

minh hien 2

Đến với đại lý sơn Minh Hiến tất cả giá cả và chất lượng đều minh mạch lên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm không những về giá cả mà còn về chất lượng của sản phẩm.

Với hãng sơn Kendo mọi công trình của bạn sẽ được bảo vệ một cách tốt nhất và mang đến tính thẩm mĩ cao nhất.

Nếu Quý khách hàng ở Thái Bình và đang có nhu cầu sơn cho các công trình của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để có được sản phẩm sơn tốt nhất và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Đến với chúng tôi, tất cả các công trình của bạn sẽ được bảo hành lên đến hàng chục năm.

Đại lý sơn Kendo cấp I – Minh Hiến

Địa chỉ: Xóm 5, xã An Ninh, Huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình

Điện thoại: 0936475009

 

Share this post


Hotline: 0906355868