Nhà phân phối sơn uy tín nhất tại Lạng Sơn

Nhà phân phối sơn uy tín nhất tại Lạng Sơn

Hiện nay,  việc sử dụng sơn nhà để sơn và trang trí các công trình là một nhu cầu thiết yếu. Nó không chỉ mang đến cho công trình vẻ đẹp hoàn mĩ mà còn tăng tuổi thọ của công trình. Nhà phân phối sơn Kendo độc quyền khu vực tỉnh Lạng Sơn – Mạnh Chung là một trong những đại lý sơn uy tín nhất.

Công ty TNHH sơn Kendo Việt Nam là một trong những công ty chuyên sản xuất sơn tường nội ngoại thất với dây chuyền sản xuất và công nghệ Nhật Bản. Sơn Kendo không những là một dòng sơn có chất lượng cao màu sắc đa dạng và phong phú với gần 1000000 màu sắc. Và đặc biệt giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Với mạng lưới phân phối sơn trên khắp cả nước, đến cả các tỉnh như Lào Cai, Yên Bái, Lạng Sơn, Thái Bình, Thanh Hóa, Phú Thọ, Hải Phòng, Hà Nội, Quảng Ninh….vv Và mới đây nhất  chúng tôi vinh dự được hợp tác với nhà phân phối Mạnh Chung làm đại lý cấp I cho nhãn hàng sơn Kendo tại khu vực  Lạng Sơn. 

nha phan phoi manh chung

 

Với chất lượng sơn tốt nhất cùng giá thành cạnh tranh, nhân viên bán hàng được đào tạo bài bản và am hiểu về sơn nhà, sẽ tư vấn một cách cặn kẽ và nhiệt tính nhất cho khách hàng, giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất cho công trình của mình.

son kendo

 

Không những vậy, khi đến với các đại lý, nhà phân phối nhãn hàng sơn Kendo Quý khách hàng còn được giới thiệu, tư vấn cho các dịch vụ sơn nhà, sơn tường bởi các công ty uy tín nhất trong lĩnh vực sơn nhà tại khu vực gần công trình của khách hàng nhất.

son kendo vn

 

Tại đại lý sơn Mạnh Chung, quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và giá thành, tại đây có đầy đủ tất cả các loại sơn từ sơn chống thấm, sơn lót, bột bả, sơn nội thất, sơn ngoại thất từ  trung bình đến cao cấp nhất đều được bày bán cho khách hàng lựa chọn.

dai ly son cap 1

 

Khi đến với nhà phân phối của nhãn hàng sơn Kendo,đối với những quý khách hàng tại Lạng Sơn có thể làm nhà phân phối cấp II, III và lấy hàng trực tiếp tại nhà phân phối Mạnh Chung và nhận chiết khấu phần trăm theo quy định của công ty, ngoài ra khách hàng  có thể đến trực tiếp đại lý sơn Mạnh Chung để mua lẻ sơn về cho công trình của mình.

dai ly son mc

Quý khách hàng có nhu cầu làm đại lý cấp II, III cho nhãn hàng sơn Kendo, hay mua sơn chất lượng cho công trình của mình có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

NHÀ PHÂN PHỐI SƠN ĐỘC QUYỀN TẠI KHU VỰC LẠNG SƠN – MẠNH CHUNG

Địa chỉ: Đường Hùng Vương – thôn Khòn Khuyên – xã Mai Kha – thành phố Lạng Sơn

Điện thoại: 0912.540.389 – 0168.627.8666

 

 

 

Share this post


Hotline: 0966966199