Thành Công – Đại lý sơn Kendo cấp I tại Sơn Tây

Thành Công – Đại lý sơn Kendo cấp I tại Sơn Tây

Bạn đang tìm một đại lý sơn uy tín nhất để sơn cho công trình nhà mình, nhưng hiện nay lại có rất nhiều đại lý sơn và các nhãn hàng sơn làm cho bạn băn khoăn về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm. Trong khi đó trên thị trường cũng trôi nổi rất nhiều sơn nhái sơn giả kém chất lượng. Chính vì vậy, để lựa chọn được dòng sơn chất  lượng và phù hợp với công trình của mình là điều mà khách hàng băn khoăn nhiều nhất.

Hiểu được những trăn trở của khách hàng, công ty chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm sơn Kendo với công nghệ và tiêu chuẩn Nhật Bản. Tuy là một dòng sơn mới nhưng với những tính năng và ưu điểm vượt trội mà sơn Kendo mang lại cho công trình mà càng ngày càng nhận được sự tin tưởng của khách hàng.
Với mong muốn mang dòng sơn chất lượng đến mọi công trình, đại lý sơn Thành Trung đã tìm hiểu rất nhiều nhãn hàng sơn để làm đại lý sơn cấp I, và cuối cùng anh chị đã lựa chọn nhãn hàng sơn Kendo để hợp tác và trở thành nhà phân phối sơn Kendo cấp I.

thanh cong

Đại lý Thành Trung có địa chỉ tại đường 916 Cổ Đông – Sơn Tây – Hà Nội chuyên cung cấp :

1.Sơn nhà nội thất

2.Sơn nhà ngoại thất

3.Sơn giả gỗ, giả đá

4. Sơn rẻ đẹp, chất lượng

5. Sơn chính hãng bảo hành dài hạn cho mọi công trình

6. Bột trét, bột bả, ….vv.

Lanh be

Đến với đại lý Thành Trung Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì chất lượng và giá thành của sản phẩm sơn được phân phối tại đây. Bởi vì Thành Trung là một đại lý cấp I của công ty TNHH sơn Kendo Việt Nam, chuyên cung cấp và phân phối độc quyền nhãn hàng sơn Kendo. Chính vì vậy khi Quý khách hàng lựa chọn đại lý sơn Thành Trung sẽ là một sự lựa chọn sáng suốt và thông minh nhất để bảo vệ ngôi nhà của bạn.

Đội ngũ nhân viên bán hàng tại đại lý sơn Thành Trung đều được cử đi tập huấn và huấn luyện kĩ lưỡng trong lĩnh vực sơn nhà. Vì vậy khi quý khách hàng đến với đại lý sơn Thành Trung thì không những mua được sơn chất lượng với giá thành cạnh tranh, chiết khấu cao mà còn được tư vấn kỹ thuật cũng như tư vấn màu sắc sơn sao cho công trình nhà bạn đẹp nhất.

mau-son-noi-that-dep

Ngoài ra , khi đến với đại lý sơn Thành Trung, nếu quý khách hàng chưa có đội ngũ thi công sơn thì tại đây, chúng tôi có thể giới thiệu cho bạn đội ngũ thi công sơn nhà uy tín và chất lượng nhất với giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Nếu Quý khách hàng hiện đang sinh sống và công tác tại Sơn Tây và đang có nhu cầu sơn sửa nhà thì hãy đến với đại lý Thành Trung để khoác lên cho ngôi nhà của bạn một chiếc áo mới với giá thành cạnh tranh nhất và chất lượng sơn tốt nhất. Tất cả các công trình của bạn khi sửa dụng sơn Kendo Việt Nam đều được bảo hành trọn gói lên đến hàng chục năm.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Đại lý sơn Kendo cấp I Thành Trung

Địa chỉ: Đường 916 Cổ Đông- Sơn Tây – Hà Nội

SĐT: 0906048999 – 01638155555

 

 

Share this post


Hotline: 0906355868